Hiển thị kết quả duy nhất

Cỏ sân golf

Bảng giá các mã cỏ nhân tạo sân golf 2024

Cỏ nhân tạo sân golf có nhiều loại mã với màu sắc và tính năng khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo của các mã cỏ nhân tạo sân golf phổ biến trên thị trường Việt Nam:

Mã cỏ nhân tạo Chiều cao (mm) Số mũi/m Cự ly hàng (inch) Giá bán (đ/m2)
AF-GF 1033 10 330 3/16 190.000
AF-1022 10 220 3/16 270.000
AF-GF1022 10 220 3/16 270.000

Như vậy, giá cả của các mã cỏ nhân tạo sân golf dao động từ 190.000đ/m2 đến 270.000đ/m2. Đây là mức giá khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

THAM KHẢO MẪU THẢM CỎ SÂN GOLF

Thảm cỏ nhân tạo đã trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc thi công các công trình sân golf mini tại nhà, sân vườn hay bất kỳ khoảng không khách hàng muốn tận dụng làm khu vui chơi golf. Với nhiều ưu điểm vượt trội như đẹp mắt, bền bỉ và khả năng chịu lực tốt, cỏ nhân tạo đã được khẳng định là vật liệu lý tưởng để lót sàn cho sân golf mini và phòng tập golf.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mã cỏ nhân tạo sân golf và giá cả cũng như những dự án sân golf đã sử dụng cỏ nhân tạo.

Xem thêm>>: Thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá

Thảm cỏ nhân tạo AF-GF 1033

Mã cỏ nhân tạo AF-GF 1033 có chiều cao 10mm, số mũi 330/m và cự ly hàng 3/16 inch. Với màu xanh đậm, cỏ nhân tạo này mang lại cảm giác tự nhiên và thân thiện cho sân golf mini hay phòng tập golf. Chất liệu cỏ bền màu và bền bỉ với thời gian, chống lại được các tác động từ ngoài môi trường, phù hợp thi công sân golf trong nhà hoặc ngoài trời. Đặc biệt, giá bán trên thị trường chỉ 190.000đ/m2 và có hỗ trợ thi công lắp đặt tại nhà.

Thảm cỏ nhân tạo AF-GF 1033 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tạo ra một không gian vui chơi golf tại nhà hoặc trong khu vườn của mình. Với chi phí tiết kiệm và khả năng chịu lực tốt, mã cỏ nhân tạo này sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thảm cỏ nhân tạo AF-1022

Mã cỏ nhân tạo AF-1022 có chiều cao 10mm, số mũi 220/m và cự ly hàng 3/16 inch. Với màu xanh tươi, cỏ nhân tạo này tạo nên một không gian sôi động và trẻ trung cho sân golf mini hay phòng tập golf. Chất liệu cỏ cực kỳ bền màu, cam kết bảo hành với cỏ nhân tạo có khả năng chịu lực tốt cũng như chống lại tác động từ ngoài môi trường. Vì vậy, mã cỏ nhân tạo AF-1022 được đánh giá là rất bền đẹp với thời gian.

Với mức giá 270.000đ/m2, thảm cỏ nhân tạo AF-1022 là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án sân golf mini trong nhà và ngoài trời. Không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, mã cỏ nhân tạo này còn có khả năng chịu lực và tác động từ ngoài môi trường rất tốt.

Thảm cỏ nhân tạo AF-GF1022

Mã cỏ nhân tạo AF-GF1022 có chiều cao 10mm, số mũi 220/m và mật độ 46.200 mũi/m. Với màu xanh sáng mịn, thích hợp thi công các công trình sân tập golf kích thước lớn, sân golf mini trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, mã cỏ nhân tạo này có khả năng chịu lực và tác động từ ánh nắng, nước mưa rất tốt, bền bỉ với thời gian.

Với mức giá 270.000đ/m2, thảm cỏ nhân tạo AF-GF1022 được đánh giá là một trong những loại cỏ nhân tạo cao cấp và phù hợp cho các dự án sân golf lớn. Sự kết hợp giữa tính năng và vẻ đẹp của mã cỏ nhân tạo này sẽ mang lại một không gian sân golf đẳng cấp và sang trọng.

Các dự án sân golf cỏ nhân tạo nổi tiếng

Cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi trong các dự án sân golf mini và phòng tập golf tại Việt Nam. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu sử dụng cỏ nhân tạo để lót sàn cho sân golf:

Vinhomes Riverside, Hà Nội

Với diện tích hơn 1000m2, sân golf mini tại khu đô thị Vinhomes Riverside đã sử dụng mã cỏ nhân tạo AF-GF1022 để lót sàn cho sân golf. Với màu xanh sáng và bề mặt mịn màng, sân golf này đã tạo nên một không gian vui chơi và thư giãn cho cư dân tại khu đô thị.

Trung tâm thể dục thể thao quận Tân Bình, TP.HCM

Phòng tập golf tại Trung tâm thể dục thể thao quận Tân Bình đã sử dụng mã cỏ nhân tạo AF-1022 để lót sàn cho sân golf. Với chiều cao 10mm và mật độ mũi cỏ cao, phòng tập golf này mang lại cảm giác thật sự như đang chơi golf trên sân thật.

Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên

Sân golf mini tại khu đô thị Ecopark đã sử dụng mã cỏ nhân tạo AF-GF 1033 để lót sàn cho sân golf. Với màu xanh đậm và bề mặt mịn màng, sân golf này đã tạo nên một không gian vui chơi và thư giãn cho cư dân tại khu đô thị.

Xem thêm>>: Thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Kết luận

Thảm cỏ nhân tạo là một lựa chọn tối ưu cho việc thi công các công trình sân golf mini và phòng tập golf. Với nhiều mã cỏ nhân tạo khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Ngoài ra, việc sử dụng cỏ nhân tạo còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc bảo dưỡng và duy trì sân golf.

Với những ưu điểm vượt trội như đẹp mắt, bền bỉ và khả năng chịu lực tốt, cỏ nhân tạo đã được khẳng định là vật liệu lý tưởng để lót sàn cho sân golf mini và phòng tập golf. Chính vì vậy, việc thi công cỏ nhân tạo sân golf đang dần trở thành một xu hướng mới trong ngành xây dựng và trang trí nội thất.

Tổng Kho Vật Liệu Xây Dựng hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các mã cỏ nhân tạo sân golf và có thêm thông tin để lựa chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp nhất.